Chuyên mục
Mobile

Cách thực hiện cuộc gọi video nhóm trong WhatsApp trên iPhone


WhatsApp là một cách cực kỳ phổ biến để giữ liên lạc với bạn bè thông qua tin nhắn tức thời. Bạn có thể dễ dàng thiết lập các nhóm và nói chuyện với các thành viên gia đình không phải iPhone nhờ tính khả dụng rộng rãi của ứng dụng trên nền tảng di động.

Tuy nhiên, một điều bạn có thể không nhận ra là cũng có thể thực hiện các cuộc gọi video nhóm. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ ra cách làm quen với tính năng này trong vài phút.

Thiết lập trò chuyện nhóm video từ tab Cuộc gọi

Có một vài cách khác nhau để tạo video nhóm, nhưng nơi rõ ràng để bắt đầu là trong Các cuộc gọi vì đây là nơi bạn thường bắt đầu khi thiết lập một cuộc trò chuyện mới với ai đó.

Chạm vào Các cuộc gọi tab ở dưới cùng của màn hình, sau đó nhấn Cuộc gọi nhóm mới và chọn những người tham gia. Bạn có thể có tối đa ba người cộng với chính mình. Khi bạn đã thực hiện tất cả điều này, hãy nhấn vào biểu tượng video ở bên phải của những người tham gia và bạn có thể bắt đầu cuộc gọi của mình.

Cách thực hiện cuộc gọi video nhóm trong WhatsApp trên iPhone: Cuộc gọi mới

Thực hiện cuộc gọi video đến một nhóm hiện có

Nếu bạn đã có một nhóm mà bạn trò chuyện, thì việc biến nó thành một cuộc gọi video chỉ yêu cầu bạn nhấn một nút duy nhất. Đi đến nhóm (bạn sẽ tìm thấy nó trong Trò chuyện phần) và ở đầu trang, bạn sẽ thấy các biểu tượng cho các cuộc gọi video và thoại. Chỉ cần chạm vào video một và cuộc gọi sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Cách thực hiện cuộc gọi video nhóm trong WhatsApp trên iPhone: Sử dụng nhóm hiện có

Hãy nhớ rằng, chỉ có thể có tối đa bốn người trong cuộc gọi, vì vậy nếu nhóm của bạn lớn hơn bạn có thể cần phải tạo những người mới chia người tham gia thành các số tương thích.

Thêm một người vào cuộc gọi video bạn đã tham gia

Cuối cùng, nếu bạn đã nói chuyện với ai đó trong cuộc trò chuyện video thì bạn có thể thêm người mới mà không cần kết thúc cuộc gọi hoặc thiết lập nhóm.

Chạm vào màn hình và ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy Thêm người tham gia biểu tượng xuất hiện (trông giống như hình bóng của một cái đầu có dấu cộng). Nhấn vào đây và danh sách liên lạc WhatsApp của bạn sẽ xuất hiện. Chọn người mà bạn muốn tham gia, nhấn Thêm vào khi được nhắc và cuộc gọi một-một của bạn bây giờ là một cuộc trò chuyện nhóm.

Cách thực hiện cuộc gọi video nhóm trong WhatsApp trên iPhone: Thêm ai đó vào cuộc gọi video hiện có

Để biết thêm cách tận dụng tối đa nền tảng, hãy đọc Cách đọc bí mật tin nhắn WhatsApp trên iPhone và Cách tải WhatsApp trên iPad.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *