Chuyên mục
Mobile

Cách sử dụng iPhone làm webcam Mac


Máy Mac của Apple đi kèm với một số phần cứng ấn tượng, nhưng một lĩnh vực thường thiếu là webcam bạn sử dụng để thực hiện cuộc gọi video. Như chúng ta đã thấy trong đại dịch, điều này đã trở thành một phần quan trọng hơn nhiều trong các thiết lập của chúng ta so với những gì chúng ta nghĩ trước đây, bởi vì rất nhiều người trong chúng ta hiện đang làm việc tại nhà.

Với suy nghĩ này, liệu có thể cải thiện chất lượng luồng video của bạn mà không cần tách ra cho một webcam chuyên dụng? Vâng, vâng, vì một vài ứng dụng thông minh thực sự có thể khai thác sức mạnh của iPhone của bạn và biến nó thành một máy ảnh cho các cuộc gọi của bạn. Đây là cách sử dụng iPhone làm webcam Mac.

Cách sử dụng Camo để biến iPhone của bạn thành webcam

Có một số ứng dụng có sẵn có thể sử dụng iPhone của bạn như một webcam; hai trong số phổ biến nhất là Epoccam và Reincubate’s Camo. Cả hai đều cung cấp các tính năng cơ bản miễn phí, nhưng Camo cung cấp trải nghiệm tròn trịa hơn mà không cần phải chi tiền.

Tải về Ứng dụng Camo vào iPhone của bạn và truy cập trang web Camo để tải xuống kèm theo Ứng dụng Mac. Thực hiện theo các hướng dẫn để cài đặt cả hai, sau đó bạn sẽ sẵn sàng để khởi động mọi thứ.

Để làm cho hai ứng dụng hoạt động hài hòa, bạn cần khởi chạy phiên bản Mac sau đó gắn iPhone của bạn qua cáp vào máy tính xách tay hoặc iMac. Bây giờ bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu cho phép sử dụng cả hai cùng nhau (hoặc có thể để cập nhật phiên bản iPhone), vì vậy hãy đồng ý với điều đó và khuôn mặt của bạn sẽ xuất hiện trong cửa sổ chính của phiên bản Mac.

Cách sử dụng iPhone làm webcam Mac: Cập nhật iPhone

Mặc dù phiên bản miễn phí đặt ra rất nhiều hạn chế đối với các tính năng bạn có thể truy cập, bạn vẫn có thể thực hiện cuộc gọi và để iPhone của bạn hoạt động như camera chạy ở độ phân giải HD 720p. Giao diện được điều khiển tất cả từ ứng dụng Mac, với iPhone lấy tất cả tín hiệu từ đó.

Cách sử dụng iPhone làm webcam Mac: Giao diện Camo

Ở đầu cột bên trái, bạn sẽ tìm thấy một vài cài đặt bạn có thể thay đổi. Chúng bao gồm chọn iPhone làm máy ảnh hoạt động (trong phần Nguồn menu), cộng với khả năng chọn xem bạn sử dụng ống kính phía trước hay phía sau.

Có một tùy chọn Độ phân giải, mặc định là HD 720p, nhưng để truy cập các cài đặt cao hơn, chẳng hạn như 1080p FHD, bạn sẽ cần nâng cấp lên tầng Pro, có giá 34,99 bảng / 39,99 đô la. Để thực hiện việc này, nhấp vào nút Nâng cấp ở trên cùng bên phải.

Bên cạnh hệ thống quang học được cải thiện, Pro Pro cũng sẽ mở khóa khả năng phản chiếu máy ảnh của bạn (lật hình ảnh để nó hoạt động như gương), xóa hình mờ Camo, đặt mức flash để nó hoạt động như ánh sáng trong phòng, cộng với phạm vi rộng kiểm soát màu sắc và tông màu của cảnh quay.

Điều đó đang được nói, chúng tôi thấy phiên bản miễn phí là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không quan tâm đến hình mờ (tinh tế). Camo tương thích với một số ứng dụng gọi video, bao gồm Thu phóng, Meet, Microsoft Teams, Slack, Skype, Twitch và nhiều người khác, mặc dù nó không hỗ trợ FaceTime hoặc đăng nhập vào các cuộc gọi dựa trên trình duyệt trên Safari.

Khi chúng tôi sử dụng Zoom để kiểm tra ứng dụng, trước tiên chúng tôi phải kiểm tra các bản cập nhật trên cả Camo và Zoom vì tùy chọn camera không hiển thị. Khi Zoom đã được cập nhật, chúng tôi có thể đi đến cài đặt ứng dụng và, bên dưới Video, lựa chọn Tái sinh Camo, hoạt động hoàn hảo trong suốt thời gian của cuộc gọi.

Cách sử dụng iPhone làm webcam Mac: Giao diện thu phóng

Cách sử dụng iPhone làm webcam Mac: Sử dụng Zoom

Vì vậy, bạn có nó: một cách nhanh chóng và dễ dàng để tăng cường chất lượng video trên các cuộc gọi của bạn. Thay vào đó, nếu bạn muốn đi theo con đường phần cứng, bạn sẽ muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về webcam Mac tốt nhất.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *