Chuyên mục
Mobile

5 cách tải nhạc và video trên iPhone và iPad


Tải xuống nhạc và video iPhone nổi bật

Không giống như Android, iOS không có trình tải xuống tích hợp sẵn. Khi bạn nhấn nút tải xuống trên một tệp nhạc trong Safari, nó sẽ không tự động mở trong ứng dụng Âm nhạc. Apple muốn bạn làm những điều khác biệt – phát trực tuyến bằng Apple Music, mua phim từ iTunes, v.v. Nhưng nếu bạn muốn tải mixtapes trực tuyến thì sao? Hoặc xem chương trình TV trên iPhone của bạn? Có một số cách để tải nhạc và video trên iPhone và iPad.

Cách tải nhạc và video trên iPhone và iPad

1. Tài liệu của Readdle

Tải xuống nhạc và video trên iPhone và iPad 5

Cách tốt nhất để tải nhạc và video từ internet và phát trên iPhone hoặc iPad của bạn là sử dụng ứng dụng Documents by Readdle. Nó có một ứng dụng tất cả trong một với trình duyệt, trình tải xuống, trình quản lý tệp và trình phát đa phương tiện tích hợp.

Nếu bạn quên rằng ứng dụng Âm nhạc và ứng dụng video trên iPhone tồn tại, Tài liệu sẽ rất vui khi đảm nhận công việc cho bạn.

Chỉ cần truy cập trang web trong Tài liệu và nhấn nút tải xuống. Bạn cũng có thể quyết định nơi lưu tập tin. Sau khi tải về, chỉ cần nhấn vào nó để chơi nó. Tài liệu sẽ phát hầu hết các định dạng âm thanh và video ngay trong ứng dụng. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể chia sẻ nó với một ứng dụng như VLC (chúng tôi sẽ làm điều đó bên dưới).

Tài liệu cũng có một cách tiện lợi để chuyển tệp từ PC hoặc Mac. Nếu bạn muốn chuyển video từ PC hoặc cho máy tính bạn bè của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối với cùng một mạng và chỉ cần truy cập docstransfer.com và quét mã QR. Bây giờ hãy chọn các tệp và chúng sẽ được chuyển sang iPhone hoặc iPad của bạn ngay lập tức! Không cần cài đặt iTunes hoặc kết nối cáp Lightning.

Tải xuống: Tài liệu của Readdle (Miễn phí)

2. Phím tắt ứng dụng

Nếu bạn đã cảm thấy bị cản trở bởi những hạn chế của iOS, thì ứng dụng Phím tắt mới sẽ có cảm giác như được gửi đến. Ứng dụng tự động hóa người dùng của Apple Apple dành cho iOS 12. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể làm những việc mà bạn chỉ có thể làm bằng cách sử dụng các ứng dụng trên App Store. Bạn có thể chạy các quy trình công việc tự động hóa phức tạp trong đó nhiều hành động chạy lần lượt từng hành động.

Tải xuống nhạc và video trên iPhone và iPad 3

Nhưng một điều bạn cũng có thể chạy các phím tắt do người dùng tạo. Một phím tắt có tên Video Downloader về cơ bản cho phép bạn tải xuống video từ hầu hết mọi trang web lớn. Điều này bao gồm Facebook, YouTube, DailyMotion, Vimeo, Twitter, v.v.

Tải xuống nhạc và video trên iPhone và iPad 4

Ngoài ra còn có một lối tắt gọi là YouTube Ripper. Nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn chỉ tải xuống âm thanh từ tệp video. Trong cả hai phím tắt, tất cả những gì bạn phải làm là mở video, chia sẻ nó, chọn Phím tắt và chạy phím tắt. Khi video hoặc âm thanh đã được tải xuống, bạn có thể chọn nơi lưu nó (trong iCloud Drive hoặc Dropbox) hoặc mở nó trong một ứng dụng như VLC hoặc Documents.

Nếu bạn không quen thuộc với ứng dụng Phím tắt, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi ở đây.

Tải xuống: Phím tắt trình tải xuống video

Tải xuống: Phím tắt YouTube Ripper

3. VLC

Tải xuống nhạc và video trên iPhone và iPad 2

Mặc dù VLC không có trình tải xuống tích hợp, các công cụ máy chủ truyền thông và phương tiện truyền thông WiFi của nó khá tinh tế. Mở thanh bên và chạm vào tùy chọn Truyền Wi-Fi để bật. Sau đó nhập địa chỉ trong trình duyệt trên PC hoặc Mac của bạn. Sau đó chọn các tệp để chuyển và đợi trong khi chúng được sao chép qua mạng không dây.

Nếu bạn đang chạy một máy chủ Plex hoặc máy chủ DLNA, bạn không cần phải chuyển bất cứ thứ gì. Chỉ cần kết nối với máy chủ và bắt đầu truyền phát từ máy chủ ngay lập tức.

Tải xuống: VLC (Miễn phí)

4. Tải xuống từ Ứng dụng phát trực tuyến

tải phim-tv-shows-netflix-2

Cho dù bạn sử dụng ứng dụng nào, hầu hết các máy chủ phổ biến đều cung cấp tính năng ngoại tuyến. Mặc dù không phải tất cả các phương tiện truyền thông có thể được tải xuống theo cách này, hầu hết các bộ phim và chương trình TV có thể. Trong các ứng dụng như Netflix, Amazon Prime Video, Hulu, v.v., bạn sẽ tìm thấy nút tải xuống.

Điều tương tự cũng xảy ra với các ứng dụng phát nhạc như Apple Music, Spotify và Pandora. Nếu bạn đang trả tiền cho gói cao cấp, bạn có thể tải xuống bất kỳ bài hát nào để phát lại ngoại tuyến! Vì vậy, mở ứng dụng yêu thích của bạn và chỉ cần tìm nút tải xuống.

5. Trình phát nhạc trên nền tảng đám mây

Tải xuống nhạc và video trên iPhone và iPad 1

Tại sao phải trả 10 đô la một tháng cho Apple Music hoặc Spotify nếu bạn đã có bộ sưu tập nhạc của riêng mình trên máy tính xách tay của bạn. Có một cách để biến bộ sưu tập nhạc của bạn thành một ứng dụng phát trực tuyến bằng dịch vụ đồng bộ hóa trên đám mây như Dropbox hoặc Google Drive.

Chỉ cần tải nhạc lên Dropbox hoặc Google Drive và tải xuống ứng dụng Cloud Music Player trên iPhone hoặc iPad. Sau đó, chỉ cần kết nối tài khoản lưu trữ đám mây của bạn với ứng dụng. Voila, tất cả nhạc hiện có sẵn để phát trực tiếp trên iPhone hoặc iPad của bạn, bất cứ khi nào bạn muốn. Không cần phải trả tiền thuê bao.

Và vâng, bạn có thể tải nhạc để có sẵn ngoại tuyến. Bạn có thể sử dụng tính năng Wi-Fi Transfer để đồng bộ nhạc với Cloud Music Player nếu bạn không có không gian trên tài khoản đám mây của mình.

Tải xuống: Trình phát nhạc trên nền tảng đám mây (Miễn phí)

Phần thưởng: Sử dụng iCloud Drive và Ứng dụng tệp

Nếu bạn đang trả tiền cho phiên bản cao cấp của iCloud Drive và bạn còn chỗ trống, chỉ cần tải nhạc hoặc video của bạn lên chính iCloud Drive. Bằng cách này, họ sẽ có sẵn trong ứng dụng Finder trên máy Mac và trên ứng dụng Tệp trên iPhone hoặc iPad.

Files là một ứng dụng mới của Apple trên iPhone hoặc iPad của bạn. Nó không phải là một ứng dụng phổ biến nhưng nó đã có sẵn trên iPhone hoặc iPad. Chỉ cần mở nó và bạn sẽ tìm thấy các tệp iCloud Drive ngay tại đó. Nhấn vào một tập tin để tải nó. Nhấn lại lần nữa và nó sẽ bắt đầu phát ngay trong ứng dụng Tệp.

Làm thế nào để bạn quản lý phương tiện truyền thông trên iPhone hoặc iPad của bạn?

Bạn có chuyển và giữ bộ sưu tập nhạc hoặc phim trên iPhone hoặc iPad không? Bạn có tải lên iPad của bạn với phim trước khi đi một chuyến đi dài?

Hoặc bạn đã ngừng làm tất cả những điều đó và bạn chỉ sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến và tính năng ngoại tuyến để lưu phương tiện ngoại tuyến tạm thời? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Như bài đăng này? Chia sẻ nó! ->

->Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *